Mẹo chọn thời điểm may nón để có được giá rẻ nhất trong năm

Ngày nay, nón quảng cáo, áo mưa quảng cáo, balo quảng cáo đã trở thành bộ 3 chiến lược trong các sản phẩm xây dựng thương hiệu. Mũ nón vải in logo đã trở thành một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận biết công ty, doanh nghiệp của bạn hơn. Vì vậy mà hầu hết các công ty hiện nay đều thiết kế và may cho mình một bộ mũ nón. Tuy nhiên, không phải may nón quảng cáo lúc nào cũng có giá như nhau. Bạn cần phải tìm một thời điểm tốt để có giá may nón quảng cáo công ty tốt nhất. Dưới đây là thời gian tốt nhất trong năm giúp bạn sở hữu những chiếc nón quảng cáo giá tốt, đừng bỏ qua thông tin hữu ích này nhé.

Kết quả hình ảnh cho may nón giá rẻ

1. Thời gian đặt hàng nón quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm. Bởi nón quảng cáo là sản phẩm có thời gian sản xuất tương đối lâu vì chúng cần có sự chuẩn bị về thiết kế mẫu nón, chọn lựa nguyên phụ liệu. Vì vậy, nếu có dự định may nón quảng cáo, nhất là những loại nón cầu kì, kiểu cách như nón sơ mi thì bạn cần phải có thời gian chuẩn bị dài, tránh may trong thời gian quá gấp vì chi phí may nón sẽ tăng cao, đồng thời nón sẽ xuất hiện nhiều lỗi hơn.

Kết quả hình ảnh cho may nón giá rẻ

Lý do các cơ sở may nón như Mũ Nón Sài Gòn, Mũ Nón Nhãn Xanh, Mũ Nón Nhãn Vàng, Mũ Nón Blue Sea thường tính chi phí cao hơn cho đơn hàng gấp là vì để hoàn thành số lượng nón lớn trong một khoảng thời gian ngắn thì họ sẽ cần nhân công tăng ca. Mà mức lương dành cho nhân viên tăng ca hiện nay cao gấp 1,5 đến 2 lần so với mức lương giờ hành chính. Điều này sẽ kéo theo giá thành của sản phẩm tăng.

Thời gian may gấp cũng kéo theo chất lượng sản phẩm đi xuống. Do các xưởng may thường cố gắng may nhanh nhất để hoàn thành đúng thời hạn cho nên họ thường dục ép công nhân may. Điều này làm cho công nhân may nhanh, may ẩu nên sẽ khó tránh khỏi sai sót. Và chắc chắn, khách hàng sẽ là người chịu thiệt hại đầu tiên.

Hình ảnh có liên quan

Vì vậy, nếu có kế hoạch may nón quảng cáo công ty thì bạn nên có kế hoạch đặt may mũ nón từ sớm. Điều này vừa giúp cho bạn thiết kế được mẫu nón phù hợp, thỏa thuận được giá may tốt và chắc chắn sẽ tránh được sai sót không đáng có.

2. Chọn thời điểm để may nón quảng cáo công ty

Thời điểm lý tưởng nhất để may nón quảng cáo đó là khoảng giữa năm. Bởi đây là thời điểm có ít đơn vị đặt may nón quảng cáo cho sự kiện, công ty. Bạn nên tránh đặt may vào đầu năm hoặc cuối năm, bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều chương trình sự kiện lớn cùng như có nhiều dịp nghĩ lễ. Thời điểm này sẽ có nhu cầu may nón quảng cáo tăng vọt, các xưởng may luôn chạy hết mức công suất. Và chắc chắn thời điểm này chi phí may nón quảng cáo sẽ tăng cao hơn so với những thời điểm giữa năm.

Kết quả hình ảnh cho cơ sở may nón

Cụ thể thì bạn nên đặt may nón vào khoảng thời gian là tháng 2 đến tháng 3 và tháng 7 – tháng 10. Đây là những tháng ế ẩm, có ít đơn đặt hàng và các xưởng may thường đưa ra các chương trình khuyến mãi để kích cầu. Thời điểm này các xưởng cũng cạnh tranh nhanh để kiếm khách hàng nên chắc chắn nếu tinh ý bạn sẽ dễ dàng chọn được xưởng may có dịch vụ và giá tốt nhất.

Tuy nhiên, vào các khoảng thời gian này có một số dịp lễ như mồng 8/3 ( ngày phụ nữ Việt Nam) và ngày 2/9 ( ngày quốc khánh). Đây là khoảng thời gian diễn ra nhiều chương trình, sự kiện cho nên nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ muốn đặt may gấp nón thun quảng cáo sự kiện. Điều này khiến cho chi phí may nón quảng cáo sẽ tăng cao và chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Vì vậy, bạn hãy tránh đặt may vào hai dịp lễ này, còn những ngày bình thường thì bạn có thể thoải mái đặt may nón để có giá may tốt nhất.

3. Chọn thời điểm có chương trình khuyến mãi.

Kết quả hình ảnh cho cơ sở may nón

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều cơ sở may nón quảng cáo ra đời và chúng cạnh tranh mạnh mẽ với các xưởng may đã tồn tại từ trước. Điều này dẫn đến nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng ra đời. Vì vậy, nếu biết lựa chọn được cơ sở may uy tín với các chương trình khuyến mãi có lợi nhất cho công ty của bạn thì chắc chắn bạn sẽ may được nón quảng cáo với chi phí tốt nhất.

4. Chọn những thời điểm các mặt hàng nguyên phụ liệu có giá cả ổn định nhất

Kết quả hình ảnh cho cơ sở may nón

Nguyên phụ liệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới giá của nón quảng cáo. Nếu nguyên phụ liệu tăng thì chắc chắn giá nón quảng cáo công ty cũng tăng. Vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu về mức giá của các loại vải và các phụ liệu khác như cúc nón, dây kéo nón, dây đai, bo nón để đặt may nón quảng cáo cho công ty.

Kết quả hình ảnh cho cơ sở may nón

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã có thêm kinh nghiệm đặt may nón quảng cáo công ty, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Để được tư vấn và báo giá may mũ nón, các bạn hãy liên hệ ngay tới Mũ Nón Sài Gòn. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *