Lựa chọn cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường chất lượng: Dễ hay khó ?

Ngày nay nhu cầu sử dụng đồng hồ treo tường in logo công ty làm quà tặng đang tăng lên rất lớn, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp lớn đặt hàng mà ngay cả các đại lý kinh doanh nhỏ lẹ, shop bán hàng cũng quan tâm đến mặt hàng này. Nhu cầu thì có nhưng việc tìm kiếm được một cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường chất lượng và phù hợp với yêu cầu đặt ra chưa bao giờ là dễ dàng.

Lựa chọn đúng cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường

Sản xuất đồng hồ treo tường chất lượng
Sản xuất đồng hồ treo tường chất lượng

Hoang mang khi lựa chọn cơ sở sản xuất đồng hồ

Khi bạn từ khóa “cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường” trên công cụ tìm kiếm Google, se có khoảng 315.000 kết quả . Giữa một số lượng lớn kết  quả như vậy thì liệu bạn có đủ khả năng để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất cho mình. Khi không may mắn tìm được một cơ sở không những không chuyên nghiệp mà còn chất lượng kém thì bạn sẽ tiền mất tật mang. Bạn mất gì ư, đó là tiền bạc đầu tư, thời gian mà còn kéo theo nhiều hệ lụy xấu, thiếu chuyên nghiệp mất niềm tin của khách hàng. Đã mất tiền đầu tư mà chỉ thu được sự xa lánh của khách hàng khi bạn vô tình trao cho họ những sản phẩm kém chất lượng.

Sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo
Sản xuất đồng hồ treo tường quảng cáo

Có trường hợp tìm kiếm được cơ sở sản xuất đồng hồ nhưng khi kí hợp đồng xong lại theo hướng “ sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi “ nghĩa là không quan tâm đến chất lượng chiếc đồng hồ khi giao cho khách hàng. Không có bảo hành, bỏ bê sản phẩm, coi như mọi chuyện đã xong, khiến nhiều khách hàng điêu đứng, trong nhiều trường hợp phải bỏ toàn bộ đơn hàng.

Sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng
Sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng

Ngay từ đầu nếu bạn lựa chọn được cơ sở đồng hồ uy tín thì đó cũng là bước đi đúng đắn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công. Doanh nghiệp, có thể bỏ số tiền lớn để đầu tư vào những chiếc đồng hồ quà tặng nhưng không có nghĩa là chỉ cần bỏ nhiều tiền là tìm được đối tác như ý. Suy nghĩ “ tiền nào của đó” chỉ đúng một phần nào thôi. Nếu muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ quà tặng thực sự mang lại hiệu quả nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần với khách hàng hơn hãy thực sự tỉnh táo và làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Những gợi ý lựa chọn cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường

Nhằm giúp bạn có thể tránh được những trường hợp không đúng ý định thì Sharkbyte Blog sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể tham khảo thêm :

Cơ sở đồng hồ giới thiệu từ bạn bè hay đối tác

Những lời giới thiệu này rất đáng tin tưởng khi bạn lựa chọn nhà cung cấp. Vì chính uy tín và chất lượng của họ đã tạo ra sự tích cực và ấn tượng đến nỗi bạn bè cũng khen ngợi. Hoặc là những doanh nghiệp lớn có uy tín đã giới thiệu cho bạn cơ sở đồng hồ của họ.

Thông tin cơ sở sản xuất đồng hồ trên diễn đàn

Hiện nay có những diễn đàn là nơi trao đổi rất nhiều về các vấn đề sản xuất và cung cấp đồng hồ treo tường. Vì thế những thông tin thảo luận về nhà sản xuất của bạn trên đó cũng là nguồn tham khảo cho bạn. Có cả những thông tin tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên để bạn biết chắc chắn thông tin nào là chính xác thật không dễ. Tuy nhiên bạn cũng không nên đánh giá cao luồng thông tin từ diễn đàn.

Tìm thấy rất nhiều thông tin của cơ sở đồng hồ trên mạng

Sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu
Sản xuất đồng hồ treo tường theo yêu cầu
Điều là cũng có vẻ đáng tin cậy? Nhưng nếu chỉ có những thông tin tích cực tràn ngập và không có những phản hồi từ khách hàng. Liệu đó có thể là một hình thức quảng cáo giả mạo. Bởi cơ sở này đã này biết các đẩy lùi những phản hồi thiếu tích cực bằng cách tạo ra hàng loạt nội dung để nhằm đẩy những thông tin thiếu tích cực đó trang các trang sau mà bạn khó có thẻ tìm thấy chúng.

Xem xét kỹ càng các đơn hàng mà họ đã thực hiện

  • Khi bạn liên hệ thì chắc chắn các cơ sở làm đồng hồ  thường sẽ có danh sách khách hàng cũ mà từng hợp tác. Khi bạn xem xét các sản phẩm từng làm sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra rằng đây có phải là công ty mà mình nên cộng tác hay không.

  • Lựa chọn công ty không phải chỉ là trong ngày một ngày hai mà phải mất thời gian nghiên cứu. Đừng bao giờ  quên xem danh sách sản phẩm có thường xuyên cập nhật hay không ? Nếu chỉ quanh đi quẩn lại các mẫu đông hồ cũ thì lời khuyên là bạn nên cân nhắc kỹ lại.

Xem xét kỹ các mảng sản xuất, cách thức hỗ trợ dịch vụ

Sản xuất đồng hồ treo tường in logo
Sản xuất đồng hồ treo tường in logo
  • Nếu bạn lựa chọn cơ sở sản xuất đồng hồ mà lấy mảng thiết kế đồng hồ là mảng kinh doanh chính thì bạn sẽ yên tâm hơn về mặt chuyên môn. Thật sự không có nghĩa là mấy công ty chỉ coi đồng hồ là thứ yếu thì sẽ tạo ra những chiếc đồng hồ dỏm, nhưng đối với họ thì sẽ không thể là các chuyên gia về đồng hồ treo tường.
  • Nếu bạn lựa chọn một công ty chuyên về sản xuất đồng hồ treo tường, điều này sẽ đảm bảo việc họ sẽ có nhiều chính sách bảo hành và hỗ trợ bạn sau này.

  • Bên cạnh đó bạn cũng phải quan tâm đến cách thức chăm sóc khách hàng. Bạn hãy thử xem cách chăm sóc khách hàng của đơn vị đó như thế nào.  Phản hồi nhanh hay chậm khi bạn liên hệ, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không. Nếu ngay từ lúc đầu các kênh hỗ trợ khách hàng đã hoạt động tốt thì trong quá trình sản xuất mẫu bạn luôn sẽ nhận được sự quan tâm thường xuyên của đơn vị cung cấp.

Công ty thiết kế có thực sự quan tâm đến bạn

Khi bạn cảm thấy rằng đây chính là cơ sở làm đồng hồ mà mình nên hợp tác thì bạn chịu khó để ý đến cách làm việc của họ khi trao đổi trực tiếp. Bạn cần tỉnh táo quan sát xem trong quá trình làm việc giữa hai bên thì họ có thực sự  hiểu cặn kẽ về sản phẩm, quy trình sản xuất đồng hồ và mong muốn của  bạn hay không. Điều này cho thấy họ có kinh nghiệm và sự thấu hiểu sâu sắc trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ hay không. Bởi lẽ muốn hợp tác được với nhau thì hai bên phải hiểu rõ ràng về nhau, mỗi  chiếc đồng hồ treo tường quà tặng đều có các đặc điểm  riêng. Chỉ có những đơn vị làm đồng hồ giàu kinh nghiệm thì mới thực sự hiểu rõ để làm việc hiểu quả được. Nếu bên đối tác thực sự tìm hiểu tích cực về mong muốn của bạn thì chứng minh rằng đây là cơ sở có  kinh nghiệm, có thiện chí, chuyên nghiệp.

Sản xuất đồng hồ treo tường in logo
Sản xuất đồng hồ treo tường in logo
Sản xuất đồng hồ treo tường đẹp
Sản xuất đồng hồ treo tường đẹp

Ngoài những điều trên thì bạn nên tham khảo thêm về hợp đồng, giá cả. Để tìm được cơ sở sản xuất đồng hồ đẹp không phải chuyện dễ nhưng nếu bạn thành công thì sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả, lợi ích sau này. Hãy dành thời gian xem xét các yếu tố được trình bày trong bài viết để có thể tìm kiếm được đối tác phù hợp nhất nhé.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *